(Công thức tiếng Việt ở cuối bài)
Ingrédients:
- 1/2 d’un fenouil
- 1 part de choux chinois
- 1/2 d’une grenade
- 1 pot de yaourt de soja
- 1 cc de moutard
- 1/3 d’un citron vert
- 1 pincée de sel marin
- 1 cs de vinaigre balsamique blanc
Préparation:
- Emincer le fenouil finement.
- Emincer le choux chinois aussi pour obtenir 2/3 petit bol de choux émincé.
- Mélanger les deux dans un grand bol, ajouter du sel marin et du vinaigre balsamique blanc, bien mélanger et réserver.
- Verser le yaourt de soja dans un petit bol, y mettre de la moutard, le jus de 1/3 d’un citron vert pressé, mélanger.
- Prendre les graines de la grenade, incorporer dans le mélange des légumes. Servir avec la sauce de yaourt de soja préparé.
~~~~~~
Nguyên liệu:
- 1/2 củ fennel
- 1 miếng cải thảo
- 1/2 quả lựu
- 1 cốc sữa chua đậu nành
- 1 thìa cà phê mù tạc
- 1/3 quả chanh
- 1 dúm muối biển
- 1 thìa canh dấm balsamic trắng
Cách làm:
- Thái thật mỏng nửa củ fennel.
- Thái mỏng cải thảo để được 2/3 bát con cải thảo thái tơi.
- Cho fennel, cải thảo đã thái vào một bát to, rắc xíu muối biển, cho dấm balsamic trắng vào, trộn đều, để riêng.
- Lấy hạt của nửa quả lựu, cho vào với rau.
- Đổ sữa chua đậu nành ra một bát con, cho thêm mù tạc, nước chanh của 1/3 quả, trộn đều.
- Dùng salad với sốt sữa chua đậu nành lúc ăn.