(Công thức tiếng Việt ở cuối bài)
Ingrédients: (4 pièces)
- 1 pâte de feuilleté végétale (forme ronde)
- 8 barres de chocolat noir
- 2 cs de lait de soja
Préparation:
- Etaler la pâte de feuilleté vegan et couper en deux parts égaux puis pour chaque moitié de la pâte, couper comme dans le 1er image ci-dessous:
- Rabattre les deux parts de deux côtés et poser au-dessus de deux parts au milieu (image 2)
- Déposer 1 barre de chocolat au bout, enrouler jusqu’un tier de la longueur, poser la 2ème barre et continuer à enrouler jusqu’à l’autre bout. Attention: enrouler très légèrement pour que la pâte ait la place pour gonfler au milieu pendant la cuisson (image 3)
- Etaler du lait de soja par un pinceau au-dessus de chaque pain au chocolat deux fois pour la dorée. (Image 4 & 5)
- Enfourner dans un four préchauffé pendant 15-20 minutes à 170°C.
~~~~~
Nguyên liệu: (4 chiếc)
- 1 miếng bột nghìn lớp bán sẵn (Puff pastry)
- 1 thanh sô-cô-la đen
- 2 thìa canh sữa đậu nành
Cách làm:
- Trải miếng bột, dùng dao cắt làm đôi, rồi cắt làm 4 phần mỗi nửa (như hình 1 ở trên)
- Mỗi nửa, đặt 2 miếng bột ở hai cạnh lên hai miếng bột ở phía trong để được 4 miếng hình chữ nhật 2 lớp (hình 2 ở trên)
- Dùng dao cắt 8 thanh sô-cô-la từ thanh sô-cô-la lớn, đặt 1 thanh ở đầu miếng bột, quận lại (thật lỏng tay để bột có chỗ nở bên trong lúc nướng), đến 1/3 miếng bột thì đặt thêm một thanh sô-cô-la nữa, quận tiếp cho đến hết. (hình 3 ở trên)
- Nhúng chổi vào sữa đậu nành, phết chấm nhẹ lên trên mỗi chiếc bánh, quết hai lần. (hình 4 & 5)
- Cho vào lò nướng đã nóng sẵn, nướng ở 170° từ 15-20 phút.