Nguyên liệu:
- Bún (bún gạo lức càng tốt)
- Đậu phụ
- Giá
- Rau sống: xà lách, mùi, kinh giới, tía tô, rau muống chẻ, vv
- Nước chấm: Mắm tôm chay hoặc nước chấm chua ngọt
Cách làm:
- Đậu phụ thái miếng, chiên giòn
- Rau sống các loại rửa sạch, thái xà lách thành miếng vừa ăn.
Nước chấm:
- Nếu dùng mắm tôm chay (cách làm mắm tôm chay xem tại: Mắm tôm chay) thì vắt chanh hoặc quất, cắt ít ớt vào, khuấy đều.
- Nếu dùng nước mắm chay: xem cách làm tại Nước chấm chua ngọt
Xếp bún, rau sống, đậu phụ ra đĩa, ăn cùng với nước chấm.
Chúc ngon miệng ^^
~~~~~
Ingrédients:
- Vermicelles de riz blanc ou complet
- Tofu ferme
- Germes de soja
- Salades et herbes: coriandre, persil, …
Préparation:
- Couper du tofu en morceaux et faire griller dans l’huile.
- Laver les germes de soja, la salade et les herbes. Couper les feuilles de salade en morceaux
- Disposer les vermicelles, du tofu grillé et les salades dans une ou des assiettes et manger avec la sauce.
- Vous pouvez manger avec la sauce de crevette végétalienne (voir Vegan shrimp sauce) ou la sauce sucrée et acide (voir: Sweet and sour sauce)