Kem chuối / Sorbet à la banane

Nguyên liệu:

2 quả chuối chín
1 gói nhỏ
5g đường vanille
2 thìa canh sữa chua đậu nành

Cách làm:

Nghiền nát chuối bằng dĩa hoặc thìa, rồi cho đường và sữa chua vào trộn đều. Cho vào ngăn đá tủ lạnh. Cho kem ra trước khi ăn khoảng nửa giờ.

Một số công thức khác: link
~~~~~

Ingrédients:

2 bananes bien mûres
1 sachet de sucre vanillé
2 c. à s. de yaourt au soja nature

Indications:

Ecraser les bananes à la fourchette, incorporer le sucre et le yaourt, et placer au congélateur. Sortir le sorbet une demi-heure avant de servir.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s