Kem dâu tây dừa thuần chay / Helado de frutilla

Thành phần:

  • 750gr dâu tây
  • 400ml nước cốt dừa
  • 5 muỗng canh mật đường
  • 1 muỗng cà phê vani
  • muối

Chuẩn bị:

Cho trái cây đã xay vào ngăn đá cho đến khi hoàn toàn đóng băng. Pha trộn từ từ và thêm mật ong, vainille, một nhúm muối và nước cốt dừa cho đến khi nó tạo thành một loại kem dày và đều.

Cho hỗn hợp trong một hộp, đóng kín trong tủ lạnh. Mỗi 1/2 giờ lấy ra khuấy bằng một cái muỗng để khỏi đông chặt, làm thế 4 lần.

(Dịch từ  đường dẫn này)

~~~~~~

Công thức gốc dưới đây:

Ingredientes:

  • 750gr de frutillas
  • 400ml de leche de coco
  • 5 cucharas de miel de caña
  • 1 cucharadita de esencia de vainilla
  • sal

Preparación: 

Congelar la fruta hasta que esté completamente helada. Licuar poco a poco e incorporar la miel, la vainlla, una pizca de sal y la leche de coco hasta que se forme una crema densa y uniforme.
Poner la mezcla en una maquina de helados o vertir el helado en un taper hermético, bien cerrado en el freezer. Cada media hora remover con una cuchara para evitar que cristalice unas cuatro veces.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s